SẢN PHẨM BÁNH NƯỚNG THẬP CẨM HƯƠNG THƠM

– Tên sản phẩm: BÁNH NƯỚNG THẬP CẨM HƯƠNG THƠM

– Xếp hạng OCOP: 3*

– Thành phần: Bột mỳ, bột nếp, đường kính, mứt bí, lạp sườn, vừng, bơ, trứng, thịt mỡ, lá chanh, phụ gia thực phẩm: chất ổn định (INS 420ii, INS 471 và chất nhũ hoá INS 475, INS 1520).

– Thời hạn sử dụng: 25 ngày kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất in trên bao bì.

– Quy cách đóng gói:

+ 01 cái bánh: Sản phẩm được đặt trên khay nhựa, được đóng trong túi PE, PP, OPP, CPP.

+ 01 hộp giấy: 01 chiếc, 02 chiếc, 04 chiếc, 06 chiếc, 08 chiếc, 10 chiếc.

Sản phẩm được bao gói trong màng nilon đặt trên khay nhựa PET, đóng trong túi PE, PP, OPP, CPP đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

Cơ sở sản xuất: Hộ kinh doanh Mai Văn Thơm– Địa chỉ: Tổ 6, thị trấn Bát Xát, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Trong văn hóa người Việt Nam cặp Bánh trung thu là món ăn không thể thiếu trong mỗi dịp tết Trung Thu, là món quà thể hiện tấm lòng kính trọng của con cháu với các thế hệ đi trước. Cặp bánh trung thu truyền thống là Bánh nướng nhân thập cẩm và Bánh dẻo nhân thập cẩm, ngày nay khi nhu cầu ẩm thực ngày càng phát triển đa thì bánh trung thu cũng trở nên phong phú hơn có Bánh nướng, bánh dẻo nhân đậu đỏ, đậu xanh, nhân cốm, xá xíu, trứng muối… đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, nhưng có sức tiêu thụ mạnh nhất vẫn là Bánh nướng, bánh dẻo nhân thập cẩm.

Hộ kinh doanh Mai Văn Thơm chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề làm bánh ngọt, đó là bấy nhiêu năm những chiếc bánh Trung thu của chúng tôi luôn được khách hàng gần xa đón nhận và chờ đợi mỗi dịp tết Trung thu, có nhiều gia đình, khách hàng đã có thâm niên cả chục năm ăn Bánh Trung thu của HKD chúng tôi điều đó cho thấy sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng dành cho sản phẩm và là niềm tự hào mà Bánh Trung Thu của hộ chúng tôi mang đến được cho người tiêu dùng.

Người ta nhớ đến Bánh Trung thu Mai Văn Thơm bởi sự thơm ngon, dẻo mềm, béo ngậy, ngọt ngon vừa đủ trong từng lớp vỏ áo bánh hòa quện của lớp nhân đa vị. Sản phẩm Bánh dẻo nhân thập cẩm được làm từ Bột nếp, đường kính, mỡ, lạp sườn, vừng. Sản phẩm Bánh nướng nhân thập cẩm được làm từ Bột nếp, Bột mì, đường kính, mỡ, lạp sườn, vừng, mứt bí, bơ, trứng, lá chanh, phụ gia thực phẩm. Để có được chiếc Bánh Trung thu ngon chúng tôi luôn lựa chọn nguyên liệu mới, chất lượng tốt từ những nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín với công thức kết hợp rất riêng đã làm nên chiếc Bánh nướng, bánh dẻo có hương vị rất riêng khiến thực khách cảm nhận được sự khác biệt từ mỗi chiếc bánh chỉ có ở cơ sở của chúng tôi. Thưởng thức một miếng bánh nướng, bánh dẻo nhân thập cẩm ngọt vừa đủ nhấp một ngụm trà san tuyết, đó không chỉ là một cách thưởng thức hoàn hảo làm toát lên hương vị đặc sản vùng Tây Bắc mà còn thể hiện sự sành ăn, tinh tế trong cảm nhận và thưởng thức của người tiêu dùng.        

Địa chỉ liên hệ: hộ kinh doanh Mai Văn Thơm, tổ 6, thị trấn Bát Xát, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.